Bang Sport
Bang Sport
Bang Sport
Bóng Đá Quốc TếLIGUE 1

Mbappe xác nhận không đến Real Madrid, toàn tâm toàn ý ở lại PSG

38views

Mbappe hiện còn năm cuối hợp đồng với PSG, từ đầu năm 2022 được quyền đàm phán chuyển đến CLB mới nếu muốn, nhưng ngôi sao vừa bước sang tuổi 23 này xác nhận anh sẽ tập trung toàn bộ cho đội bóng thành Paris đến hết mùa giải, còn chuyện chuyển đến Real Madrid tạm thời đóng băng.

Mbappe vừa đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc trong năm của giải Globe Soccer Awards

Ngoài ra, cũng vì PSG và Real Madrid đối đầu nhau tại vòng 1/8 Champions League vào giữa tháng 2 và đầu tháng 3.2022, nên về nguyên tắc Mbappe cũng rất khó đàm phán để ký hợp đồng trước với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong trường hợp muốn ra đi.

Thay vào đó, mọi vấn đề chuyển nhượng của Mbappe phải lùi lại đến mùa hè 2022, trong đó CLB PSG cũng đang tìm cách giữ chân ngôi sao xuất sắc của mình bằng mọi giá.

\n

Chính vì vậy, trong cuộc phỏng vấn với CNN, Mbappe đã phải xác nhận tình thế chưa cho phép anh thực hiện bất cứ cuộc đàm phán nào với phía Real Madrid. Anh nói: “Chắc chắn là không, vào tháng 1.2022 tôi không thể gia nhập Real Madrid. Tôi hiện rất hạnh phúc ở PSG, và tập trung 100% cho CLB chinh phục mọi mục tiêu vô địch ở mùa này. Tôi cam kết sẽ cống hiến đến hết mùa giải để PSG hoàn thành mục tiêu vô địch giải VĐQG, Champions League, Cúp Quốc gia…”.

Mbappe xác nhận tập trung 1000% cho PSG

Cũng theo Mbappe: “Tôi cũng rất vui khi thi đấu cạnh Messi, và hy vọng cùng anh ấy chinh phục thành công Champions League mùa này, mà trước mắt là cần đánh bại Real Madrid tại vòng 1/8. Đó cũng là mục tiêu và sự tập trung duy nhất của tôi hiện nay, hoàn toàn không phải chuyện chuyển đến Real Madrid như mọi người nghĩ. Trong tương lai thì có thể xảy ra, nhưng hiện tại thì chắc chắn là không”.

Tin liên quan

  • Barcelona chính thức sở hữu Ferran Torres, giật phi vụ chuyển nhượng mùa đông đầu tiên
  • Chuyển nhượng mùa đông: Barcelona mở phát pháo đầu tiên mua Ferran Torres từ Man City
  • ‘Siêu cò’ Mino Raiola dùng Erling Haaland và Pogba gây náo động thị trường chuyển nhượng

This site is protected by wp-copyrightpro.com