Bang Sport
Bang Sport
Bang Sport
Bóng Đá Quốc TếNGOẠI HẠNG ANH

MU vẫn chưa thắng: “Đại gia” nào sẽ ngăn Man City đua vô địch NHA? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

49views


Việc Man United có dấu hiệu chững lại đã tạo cơ hội bứt phá cho “hàng xóm” Man City. Liệu “đại gia” nào sẽ đủ khả năng cản bước thầy trò Pep Guardiola trong cuộc đua vô địch mùa này? Tất cả sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 31/1.
Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 31/1

Man United vừa có trận hòa không bàn thắng trước Arsenal tại vòng 21 Ngoại hạng Anh. Đây đã là trận đấu thứ 2 liên tiếp “Quỷ Đỏ” không biết mùi chiến thắng. Tất nhiên, việc giành 1 điểm tại Emirates trước đối thủ đang đạt phong độ cao như Arsenal cũng là một kết quả tạm chấp nhận được của thầy trò Solskjaer.

Thế nhưng, việc Man City có chiến thắng ở trận cầu trước đó đã khiến cách biệt giữa 2 đội bóng thành Manchester bị nới rộng lên thành 3 điểm. Đáng chú ý, Man City vẫn còn 1 trận chưa đấu và nếu hoàn thành nốt trận đá bù này với một kết quả có lợi, đoàn quân của Pep Guardiola thậm chí sẽ bỏ cách nhóm bám đuổi với cách biệt lên tới 6 điểm. 

“Đại gia” nào sẽ có khả năng cản bước Man City vào lúc này? Câu trả lời sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 31/1/2021. Mời các bạn chú ý đón xem!